Dịch vụ ly hôn trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Luật Kết Nối cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh, tư vấn hôn nhân – gia đình phù hợp với mọi đối tượng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng yên ……..và trên mọi miền của Tổ Quốc.  Ly hôn là việc chấm dứt những ràng buộc pháp lý trong quan hệ hôn nhân giữa vợ và chồng khi đời sống hôn nhân rơi vào bế tắc và mục đích của hôn nhân không còn đạt được. Kết hôn là 2 người dắt tay nhau đến Ủy ban phường/ xã ký vào tờ giấy thì ly hôn lại phát sinh rất nhiều vấn đề mà cả 2 bên đều vò đầu, bứt tai suy nghĩ thậm trí là những tranh chấp xảy ra tại thời điểm này.

Tìm đến luật sư là một sự lựa chọn tốt nhất trong những trường hợp như thế này. Bởi luật sư có đủ chuyên môn, kinh nghiệm giúp những người trong cuộc giải quyết vấn đề trở lên nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn.

Văn phòng Luật Sư Kết Nối là một tổ chức hành nghề tư vấn luật ở đây chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên tư vấn về lĩnh vực hôn nhân – gia đình.

Dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh Online.

Đối với khách hàng không có thời gian hoặc khoảng cách quá xa trụ sở của Luật Kết Nối thì dịch vụ ly hôn nhanh sẽ là một giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Nội dung gói dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh Online:

 • Tư vấn về thủ tục ly hôn theo quy định pháp luật
 • Tư vấn về thủ tục chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân
 • Thủ tục về quyền nuôi con và trách nhiệm cấp dưỡng đối với con cái.
 • Soạn đơn ly hôn và hướng dẫn khách hàng việc nộp đơn ly hôn.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng đến khi kết thúc vụ án ly hôn.

Đối tượng khách hàng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu trên phạm vi toàn quốc.

Hình thức tư vấn: Qua Fanpage/ Zalo/ Viber/ Gmail/ Skyper/ Điện thoại

Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là những cặp vợ chồng đạt được những thỏa thuận về con cái, tài sản, không phát sinh tranh chấp và cả 2 thuận tình trong việc ly hôn. Tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng muốn thủ tục ly hôn trở lên nhanh chóng hơn hoặc không có thời gian để đi tìm hiểu các thủ tục tại tòa án thì có thể nghĩ đến phương án tìm đến luật sư để được hỗ trợ.

Luật kết nối sẽ tư vấn cho quý khách :

 • Tư vấn về thủ tục ly hôn thuận tình
 • Tư vấn  soạn thảo hồ sơ cũng như hướng dẫn quý khách nộp đơn
 • Tư vấn về thủ tục chia tài sản
 • …………..

➡️Tham khảo : Mẫu đơn thuận tình ly hôn

Dịch vụ ly hôn đơn phương 

Ly hôn đơn phương là sự xuất phát từ 1 phía của vợ hoặc chồng , việc ly hôn chỉ được chấp thuận khi người nộp đơn  ly hôn chứng minh được việc ly hôn là có căn cứ thỏa mãn các điều kiện của pháp luật

Luật kết nối sẽ tư vấn cho quý khách :

 • Tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương
 • Tư vấn cách soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn quý khách nộp đơn  ly hôn
 • Tư vấn giành quyền nuôi con nếu có tranh chấp
 • Tư vấn về thủ tục chia tài sản sau ly hôn

➡️Tham khảo : Mẫu đơn xin đơn phương ly hôn

Dịch vụ giải quyết ly hôn có tranh chấp

Một khi quan hệ hôn nhân muốn chấm dứt nhưng không đạt được sự thỏa thuận thì thủ tục ly hôn sẽ kéo dài và càng gây những áp lực về mặt tinh thần cho cả 2 bên.

Những tranh chấp thường xảy ra trong quá trình làm thủ tục ly hôn gồm: vấn đề chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân và quyền nuôi con sau ly hôn …

Dù ly hôn thuận tình, đơn phương hay ly hôn có tranh chấp thì việc được tư vấn pháp luật từ luật sư là rất cần thiết. Bởi sứ mệnh đặc biệt mà xã hội giao cho là Luật sư có thể làm người đại diện hợp pháp giúp các bên đương sự ngồi lại cùng với nhau, cùng tìm phương án tốt nhất giải quyết các vấn đề trước, trong và sau ly hôn.

Đồng thời, với sự hiểu biết pháp luật sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm thực tế thì sẽ bảo vệ được quyền lợi tốt nhất và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Luật Kết Nối thực hiện dịch vụ tư vấn ly hôn có gì khác biệt?

Luật Kết Nối là một tổ chức hành nghề được cấp chứng chỉ. Ở Luật Kết Nối có những luật sư với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, các luật sư luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để đưa ra những phương án tốt nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, bằng uy tín lâu năm, chúng tôi đảm bảo những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

– Tư vấn thẩm quyền giải quyết

– Tư vấn thủ tục chia tài sản chung

– Tư vấn thủ tục giành quyền nuôi con

– Tư vấn về án phí ly hôn

– Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ ly hôn: Trong ly hôn, việc khó khăn nhất là đi tìm được tiếng nói chung cho hai bên đương sự và không phải mọi trường hợp đều được giải quyết ly hôn. Bởi đương sự phải chứng minh được có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được thì mới được giải quyết ly hôn.

Ngoài ra, trong một vài trường hợp đặc biệt như thuận tình ly hôn, ly hôn do vợ hoặc chồng bị tuyên bố là mất tích…thì việc quan trọng hàng đầu của đương sự là chứng minh yêu cầu ly hôn của mình là có căn cứ và đúng theo pháp luật. Cùng với đó, để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất trong việc thực hiện quyền trực tiếp nuôi con hoặc quyền đối với tài sản chung, chúng tôi sẽ có những tư vấn cho quý khách hàng và trực tiếp soạn thảo, hoàn thiện các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cần thiết.

– Đại diện cho khách hàng làm việc với bên đương sự còn lại hoặc bên thứ 3 có liên quan để trao đổi quan điểm, giải quyết các bất đồng về vấn đề ly hôn: Là một trong số ít đơn vị được cấp giấy phép hoạt động lâu năm của Sở Tư pháp theo Luật Luật sư, Luật Kết Nối tự tin rằng có đầy đủ tư cách pháp lý và giàu kinh nghiệm để thực hiện việc ủy quyền,  đại diện, giúp quý khách hàng giải quyết các mâu thuẫn và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng

–  Đồng hành cùng quý khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính và tố tụng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ, tài liệu gì để thực hiện thủ tục ly hôn.

Đối với dịch vụ tư vấn ly hôn của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần phải chuẩn bị những hồ sơ, tài liệu sau:

–  Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

–  Giấy CMND hoặc căn cước công dân/ hộ chiếu và sổ hộ khẩu của hai vợ chồng.

–  Giấy khai sinh của các con ( Trong trường hợp có con chung).

– Các giấy tờ khác có liên quan đến tài sản chung của hai vợ chồng sau thời kỳ hôn nhân (nếu có tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân).

Đặc biệt, trong thực tiễn, có rất nhiều trường hợp làm mất hoặc làm hư hỏng các giấy tờ nêu trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục cấp lại hoặc xin trích lục từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

▶️Xem thêm :

Án phí ly hôn

Án phí vụ án ly hôn được áp dụng như án phí của những vụ án dân sự thông thường. Theo đó, nếu không có phân chia tài sản có giá ngạch thì án phí là 300.000 đồng. Đối với các vụ án ly hôn có chia tài sản có giá ngạch, quý khách hàng có thể tham khảo tại:  Án phí vụ án ly hôn theo quy định mới nhất là bao nhiêu tiền ?

Với dịch vụ giải quyết ly hôn nhanh tại Văn phòng luật sư Kết Nối, việc ly hôn của bạn không những sẽ được giải quyết nhanh hơn, tránh những áp lực về tinh thần dai dẳng mà 02 bên đương sự phải gánh chịu mà bạn sẽ có luật sư đồng hành, nắm bắt nguyện vọng và cùng bạn để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc khi ly hôn đồng thời bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

Khi bạn gặp những khó khăn, vướng mắc trong việc giải quyết ly hôn nhanh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đồng hành và hỗ trợ.

Lời Kết : 

Luật Kết Nối cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vấn để hôn nhân và gia đình với thủ tục ly hôn nhanh chóng, thời gian ly hôn nhanh….. Quý khách vui lòng liên hệ với Văn phòng luật sư Kết Nối để được tư vấn chi tiết.

Trân Trọng !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay