Dịch vụ luật sư tư vấn

Dịch vụ Luật sư đại diện

Văn phòng Luật sư Kết Nối thực hiện, cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn cho Quý khách hàng. Với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm chuyên sâu trong từng lĩnh vực cụ thể để cung cấp, đáp ứng các yêu cầu pháp lý của Quý khách hàng, cụ thể tại các lĩnh vực, chuyên môn và trong từng hồ sơ cụ thể.

1/ Cách thức tư vấn:

Văn phòng Luật sư Kết Nối tư vấn qua các hình thức:

+ Tư vấn trực tiếp: Luật sư và Quý khách hàng sẽ trao đổi, tư vấn trực tiếp. Quý khách hàng cung cấp thông tin, hồ sơ cho Luật sư, chúng tôi sẽ có những nhận định, đánh giá ban đầu về toàn bộ sự việc theo như thông tin khách hàng cung cấp.

+ Tư vấn qua Email: Quý khách hàng gửi mail vào địa chỉ Email lsu.hung@gmail.com hoặc các tiện ích tư vấn khác của Văn phòng Luật sư Kết Nối, trên cơ sở thông tin Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ trả lời qua Email. Trong trường hợp cần thiết, nếu vụ việc phức tạp chúng tôi sẽ sếp lịch mời Quý khách hàng đến trụ sở, Văn phòng giao dịch để trực tiếp trao đổi, tư vấn cho Quý khách hàng.

+ Tư vấn bằng văn bản: Trên cơ sở thông tin, hồ sơ, tài liệu quý khách hàng cung cấp, Văn phòng Luật sư Kết Nối sẽ có phản hồi, trả lời bằng văn bản có chữ ký xác thực của Luật sư và đóng dấu của Văn phòng Luật sư Kết Nối trên văn bản tư vấn.

+ Tư vấn qua điện thoại và các hình thức tư vấn khác …

2/ Lĩnh vực tư vấn: Chúng tôi tư vấn các vụ, việc, yêu cầu tư vấn hoặc giải thích pháp luật cho Quý khách hàng trên mọi lịch vực: Dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, thương mại, hành chính, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, thủ tục hình chính và các lĩnh vực khác …

3/ Chi phí và cách thức liên hệ:

Chi phí tư vấn phụ thuộc vào lĩnh vực, cách thức tư vấn, luật sư tư vấn, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết  cho Quý khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ tư vấn.

Chính sách ưu đãi của Văn phòng Luật sư Kết Nối là giảm giá và miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, người nghèo, thương binh, bệnh binh và người có công với nhà nước.

tư vấn luật - dịch vụ tư vấn luật tại hà nội

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KẾT NỐI – CONNECT LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: 53/53 Vũ Xuân Thiều, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

VPGD: Số15 ngõ 2, Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: L14-08B, lầu 14, tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,
phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Miền Tây: Số 85/2 đường Trần Phú, Khóm 4, phường 7,
thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Đại diện: Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng                   Chức vụ: Trưởng Văn phòng

Điện thoại: 04. 321 234 60   –   090.2199.090 – Email: lsu.hung@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay