Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên

So với các loại hình doanh nghiệp khác, thủ tục và hồ sơ để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên có phần đơn giản hơn. Để hỗ trợ Qúy khách hàng hiểu hơn về thủ tục này, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Kết Nối xin đưa ra những phân tích và tư vấn như sau:

1. Ưu điểm của loại hình công ty TNHH một thành viên

Công ty TNHH một thành viên bản chất do 1 cá nhân hoặc tổ chức đầu tư vốn để thành lập và hoạt động. Với đặc điểm đó, công ty TNHH một thành viên có ưu thế hơn trong việc quản lý và vận hành của chủ sở hữu.

Bởi, mọi vấn đề lớn đều do chủ sở hữu quyết định. Điều này giúp công ty TNHH một thành viên dễ dàng chớp các thời cơ trong kinh doanh và xử lý các vấn đề rủi ro trong quá trình hoạt động.

2. Thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Luật Kết Nối, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bước 1: Cung cấp thông tin và tư vấn

Từ ý tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ chọn lọc các thông tin cần và đủ để soạn thảo hồ sơ thành lập công ty. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án mang lại lợi ích cao nhất và hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất không chỉ trong lúc thành lập công ty mà còn theo trong suốt quá trình vận hành, hoạt động và phát triển của doanh nghiệp

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

Khi đã tư vấn các vấn đề pháp lý và nhận thông tin từ khách hàng, Luật Kết Nối sẽ trực tiếp soạn thảo tất cả hồ sơ để khách hàng ký.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Trong gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, Luật Kết Nối cam kết sẽ trực tiếp nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các thủ tục này gồm: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng, nộp hồ sơ giấy, nhận kết quả, đăng ký làm con dấu pháp nhân và thủ tục công bố mẫu dấu.

Kết quả của các bước này, khách hàng sẽ nhận được: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thông báo về cơ quan quản lý thuế, con dấu pháp nhân của doanh nghiệp và dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Văn phòng Luật sư Kết Nối, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản sao công chứng của 1 trong các loại giấy tờ:

  • Chứng minh nhân dân
  • Căn cước công dân
  • Hộ chiếu của chủ sở hữu công ty và người đại diện theo pháp luật.

Lời kết : Thành lập doanh nghiệp là một trong những bước quan trọng trên con đường khởi nghiệp. Và trên con đường ấy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn pháp lý và sẻ chia những khó khăn với các nhà đầu tư để có những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất.

Trân Trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay