Hồ sơ năng lực Văn phòng Luật sư Kết Nối

Dịch vụ Luật sư đại diện

Luật Kết Nối kính chào Quý khách hàng!

Luật Kết Nối giới thiệu quá trình thành lập, ý tưởng hoạt động và năng lực của Văn phòng Luật sư Kết Nối.

 1. Quá trình thành lập

Luật Kết Nối được thành lập từ đầu năm 2013, với ý tưởng ban đầu là nơi kết nối cùng các đồng nghiệp hành nghề Luật. Tạo ra môi trường làm việc có thể quy tụ được những luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật có sự đam mê, nhiệt huyết, có năng lực, trình độ cao và yêu nghề với Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ pháp lý. Chúng tôi tập hợp rất nhiều đồng nghiệp hành nghề Luật để cùng trao đổi, thảo luận và đưa ra các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất để giải quyết công việc cho Quý khách hàng. Chúng tôi bằng sự cố gắng, nỗ lực tối đa để dần dần hiện thực hóa mục tiêu ban đầu và tiến tới xây dựng đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp luật làm việc chuyên nghiệp, có trình độ cao theo từng lĩnh vực chuyên sâu cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn kết nối và có các mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương để tham khảo, trao đổi và đưa ra các đường lối giải quyết công việc thiết thực, hiệu quả cao, ít tốn kém nhất.

Trên cơ sở những nhân tố, con người, điều kiện thuận lợi chúng tôi đã được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép thành lập Văn phòng Luật sư Kết Nối – Tên giao dịch là CONNECT LAW FIRM.

Cụ thể các đơn vị hoạt động của Luật Kết Nối như sau:

1/ Trụ sở chính

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KẾT NỐI – CONNECT LAW FIRM

Địa chỉ: Số 53/53 Vũ Xuân Thiều, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

VPGD: Số 9, Lô 4B Vũ Phạm Hàm, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Điện thoại: (+844) 32123460 – (+84) 902199090

Mail: Lsu.hung@gmail.com      Website: luatketnoi.vn – thueluatsu.vn

Đại diện liên hệ: Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng Văn phòng

2/ Chi nhánh của Luật Kết Nối tại TP Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KẾT NỐI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ giao dịch: L14-08B, lầu 14, tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,
phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 903806559

Đại diện khu vực TP Hồ Chí Minh: Ông Nguyễn Hà Ngân Kim

3/ Chi nhánh tại Miền Tây (Tỉnh Bạc Liêu)

CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KẾT NỐI TẠI TỈNH BẠC LIÊU

Địa chỉ giao dịch: Số 85/2 đường Trần Phú, Khóm 4, phường 7,
thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Điện thoại: (+84) 94.868.4168

Đại diện tại khu vực Miền Tây: Ông Huỳnh Châu Mai Sơn

 1. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Các giá trị của Luật Kết Nối

2.1 Tầm nhìn của Luật Kết Nối

Luật Kết Nối kết hợp bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp luật hàng đầu có kinh nghiệm, trình độ, tâm huyết với nghề và đã khẳng định được uy tín, thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi đã biết kết hợp việc phát triển nghề luật sư với một tầm nhìn xa, việc sử dụng công nghệ tiên tiến và phong cách luôn luôn hướng về phía trước. Sức mạnh của Văn phòng Luật sư Kết Nối là sự kết hợp bởi chuyên gia tư vấn có trình độ và các Luật sư, cộng tác viên danh tiếng luôn mang lại cho các khách hàng những dịch vụ tổng thể với những giải pháp tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ tích cực có được từ  mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nhiều lĩnh vực từ Trung ương tới các địa phương.

Định hướng khách hàng và phương châmHợp tác & phát triển đã trở thành tư tưởng thấm nhuần trong ý thức và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên trong Văn phòng Luật sư Kết Nối.

2.2 Sứ mệnh của Luật Kết Nối

Với khẩu hiệu “Kết nối thành công” Luật Kết Nối hướng tới hiệu quả thiết thực khi giải quyết công việc cho khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Theo đó, sứ mệnh của Luật Kết Nối luôn rõ ràng và nhất quán:

Đối với Khách hàng: “Phòng ngừa rủi ro – Giải quyết vướng mắc – Định hướng thành công” trên cơ sở cung cấp các Dịch vụ pháp lý tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất. Sự tận tâm, nhiệt huyết được tạo bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp luật có trình độ chuyên môn cao và chuyên sâu là chìa khóa tạo dựng sự thành công trong mỗi công việc. Đó chính là sứ mệnh của Luật Kết Nối đối với Quý khách hàng.

Đối với Thành viên và Đối tác:Tạo dựng uy tín tập thể – Nâng cao vị thế cá nhân – Thụ hưởng lợi ích xứng tầm” trên cơ sở đề cao tinh thần thiện chí, trung thực, hợp tác & phát triển. Đó chính là sứ mệnh của Luật Kết Nối đối với các thành viên và đối tác. Luật Kết Nối luôn cố gắng và tin tưởng sẽ là nơi hội tụ của những Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp lý tận tâm, nhiệt huyết, đam mê, yêu nghề và xuất sắc nhất.

– Đối với Nhân viên: “Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – Tạo điều kiện phát huy & nâng cao năng lực cá nhân – Gia tăng thu nhập & phúc lợi xứng đáng – Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất”. Đội ngũ nhân viên, tập sự, học viện của Luật Kết Nối luôn được trau dồi, nâng cao trình độ, đạo đức xứng đáng với phẩm giá của một người Luật sư chân chính. Đó là sứ mệnh Luật Kết Nối phải thực hiện cho tất cả nhân viên của mình.

Đối với Xã hội: “Thúc đẩy xã hội phát triển – Góp phần xây dựng xã hội công bằng, giàu mạnh, văn minh” Luật Kết Nối luôn nỗ lực tối đa, cố gắng thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình thông qua các hoạt động trợ giúp, thực hiện dịch vụ pháp lý để pháp luật được thực thi, chuẩn mực đạo đức xã hội được tôn trọng. Ngoài ra Luật Kết Nối có các hoạt động tư vấn, trợ giúp người có công với cách mạng, người nghèo và người già neo đơn hoặc các trương trình tuyên truyền, phố biến pháp luật do các cơ quan nhà nước, đơn vị, tổ chức đứng ra tổ chức.

2.3 Giá trị cốt lõi

TÂM ĐỨC – TRÍ TUỆ – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Tâm Đức: Luật Kết Nối đặt chữ “Tâm” làm cơ sở để tồn tại và phát triển; phải có tâm với xã hội, tận tâm với khách hàng, tâm huyết với nghề nghiệp, và phải giữ tâm trong sáng trên cơ sở thượng tôn pháp luật, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp luật sư. Ngoài chữ “Tâm” thì Luật Kết Nối luôn đề cao đạo đức hành nghề Luật sư, chúng tôi luôn giữ vững các chuẩn mực, quy tắc đạo đức do Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, đoàn Luật sư thành phố Hà Nội ban hành cũng như các quy tắc đạo đức xã hội liên quan đến hoạt động nghề nghiệp của Luật Kết Nối.

Trí Tuệ: Luật Kết Nối coi trí tuệ là nền tảng cơ bản để phát triển, điều này xuất phát từ thực chất công việc Luật sư đòi hỏi trí tuệ, chất xám, quá trình nghiên cứu, tư duy nghề nghiệp đòi hỏi phải có “Trí Tuệ”. Có trí tuệ là có sự sáng tạo, từ đó đánh giá được vấn đề, dự phòng được rủi ro, và tìm kiếm được giải pháp giải quyết công việc tốt nhất. Luật Kết Nối biết kết hợp giữa trí tuệ và Kỹ năng hành nghề của các Luật sư để xây dựng đội ngũ Luật sư có trí tuệ, trình độ cao, chuyên sâu và luôn đưa ra được các giải pháp tổng thể để giải quyết công việc cho khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Uy Tín: Chữ “Tín” là chìa khóa đảm bảo thành công của Luật Kết Nối. Vì vậy, Luật Kết Nối luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu – bảo vệ chữ Tín như bảo vệ nhân phẩm của chính mình; luôn thực thi đúng thỏa thuận, và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Luật Kết Nối đã khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị của mình trong lĩnh vực hành nghề Luật sư tại Việt Nam.

Hiệu Quả: Luật Kết Nối luôn hiểu rằng kết quả là mục tiêu mà Khách hàng hướng tới, mọi yếu tố khác sẽ không có giá trị với khách hàng một khi kết quả không đạt được. Kết quả là cơ sở chứng minh mọi nỗ lực của Luật sư trong quá trình làm việc. Vì vậy, lên trên hết, tính Hiệu Quả sẽ luôn được đặt ra xuyên suốt quá trình giải quyết công việc và là cơ sở để nhận được sự hài lòng của khách hàng, và đó cũng chính là cơ sở để nói lên giá trị thực tế của Luật Kết Nối. Luật Kết Nối bằng kiến thức, kinh nghiệm, trí tuệ và sử dụng các biện pháp, căn cứ quy định pháp luật nỗ lực tối đa để mang tới hiệu quả trong công việc cho Quý khách hàng.

 1. NĂNG LỰC NHÂN SỰ

3.1 Đội ngũ Luật sư , cố vấn, chuyên gia cao cấp của Luật Kết Nối

Hiện tại, đội ngũ Luật sư của Luật Kết Nối đang xây dựng và hoàn thiện dần đội ngũ Luật sư, Luật gia, Luật sư tập sự làm nòng cốt cho hoạt động hành nghề Luật của Văn phòng. Toàn bộ đều là các Luật sư, Luật gia, cố vấn pháp luật, chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, có uy tín và khẳng định được thương hiệu ở Việt Nam. Cụ thể các Luật sư, cố vấn, chuyên gia cao cấp của Luật Kết Nối như sau:

 1. Đội ngũ Luật sư thường trực của Văn phòng:
 2. Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng Văn phòng
 3. Luật sư Hoàng Hữu Sơn
 4. Luật sư Đào Thị Công
 5. Luật sư Vũ Thị Quyên
 6. Luật sư Nguyễn Huyền Trang
 7. Luật sư Nguyễn Tiến Hùng
 8. Luật sư Lê Quang Vinh
 9. Luật sư Vương Văn Quân

 

 1. Đội ngũ các Cố vấn, Luật gia, chuyên gia cao cấp, Luật sư tập sự của Luật Kết Nối
 2. Luật gia Phan Bảo Ngọc (Nguyên Viện trưởng VKSND huyện Phúc Thọ)
 3. Cố vấn cao cấp Giảng viên Nguyễn Thanh Hải (Giảng viên HVTP)
 4. Cố vấn cao cấp ông Nguyễn Quang Hưng (Thanh tra Bộ xây dựng)
 5. Luật sư tập sự ông Huỳnh Châu Mai Sơn (Phụ trách khu vực Miền Tây)
 6. Luật sư tập sự Nguyễn Hà Ngân Kim (Phụ trách chi nhánh ở Sài Gòn)
 7. Chuyên gia cao cấp về Thuế – Kế toán ông Đổng Thế Mạnh (Phụ trách khu vực Tp Hồ Chí Minh)

Ngoài ra, trong những trường hợp cần thiết đòi hỏi chuyên môn sâu của từng lĩnh vực chúng tôi luôn có các chuyên gia, cố vấn cao cấp trong các lĩnh vực : Tài chính, Môi trường, Công nghệ, Nghệ thuật, Ngân hàng, chứng khoán, đất đai, sở hữu trí tuệ, lao động để cùng tham gia cộng tác, giải quyết  trong từng vụ việc cụ thể liên quan đến các chuyên ngành trên… Các chuyên gia, cố vấn có mối liên hệ chặt chẽ với Luật Kết Nối, và luôn luôn sẵn sàng hợp tác, cố vấn cho Luật Kết Nối trong từng vụ việc cụ thể trong phạm vi lĩnh vực chuyên sâu của mình.

3.2 Nhân viên:

Nhân viên của Luật Kết Nối bao gồm các chuyên viên pháp lý, chuyên viên hành chính, các nhân viên, trợ lý luật sư, nhân viên học việc, các nhân viên văn phòng, tài chính kế toán…

Số lượng nhân viên chính thức của Luật Kết Nối (Bao gồm nhân viên ở trụ sở Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn, chinh nhánh Miền Tây): dao động trên dưới 20 người.

 1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ KINH NGHIỆM

4.1 Chuyên môn và kinh nghiệm công tác của Công ty và Nhân sự trong các lĩnh vực nói chung như sau:

 • Dân sự, Kinh tế, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hôn nhân gia đình, Hành chính, Hình sự, Sở hữu trí tuệ, Đất đai …
 • Các loại giấy phép trong hoạt động Doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, Giấy phép con, Nhãn hiệu
 • Các loại thủ tục hành chính….
 • Khai nhận, chuyển nhượng, tách thửa, sang tên, chuyển đổi mục đích, cấp mới Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Các dịch vụ Luật sư khác …

4.2 Kinh nghiệm của các Luật sư Văn phòng

1/ Trưởng văn phòng: Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng

Anh là luật sư sáng lập của Văn phòng luật sư Kết Nối. Luật sư Hùng có gần 10 năm kinh nghiệm luật sư tư vấn cho các Doanh nghiệp và trên 05 năm tham gia tranh tụng. Luật sư Hùng vừa kết hợp giữa Luật sư tư vấn và Luật sư tranh tụng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, phòng ngừa rủi  ro, giải quyết tranh chấp hiệu quả. Kinh nghiệm từ giải quyết các vụ án và tư vấn đã bổ trợ cho nhau rất tích cực. Phương châm tư vấn luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu đã giúp cho rất nhiều khách hàng thành công trong việc giải quyết được các vấn đề pháp lý mình gặp phải. Anh đã từng tham gia nhiều vụ án lớn nhỏ trong các lĩnh vực: Hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, đất đai, hành chính và kinh tế.

2/ Luật sư Nguyễn Tiến Hùng

Ông nguyên là kiểm sát viên cao cấp của Viện Kiểm sát tối cao, ông có 40 năm kinh nghiệm trong các vụ án hình sự lớn nhỏ dọc theo chiều dài đất nước. Luật sư Nguyễn Tiến Hùng đã tham gia rất nhiều vụ án lớn về tài chính, ngân hàng, các tội phạm về chức vụ, kinh tế …

3/ Luật sư Hoàng Hữu Sơn

Luật sư Sơn đã từng có nhiều năm công tác, làm việc tại UBND. Luật sư Sơn (có trên 5 năm kinh nghiệm) trực tiếp phụ trách, giải quyết các tranh chấp đất đai, hòa giải các mâu thuẫn gia đình và các vụ án hình sự. Với khả năng nắm bắt, phân tích tình huống , hiểu được các quy định pháp luật, Luật sư Sơn đã trực tiếp tham gia, giải quyết rất thành công rất nhiều vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai và hình sự.

4/ Luật sư Lê Quang Vinh

Luật sư Vinh đã có rất nhiều năm (trên 15 năm) làm luật sư hình sự, chuyên giải quyết, tham gia các trọng án lớn, những vụ án có tính chất phức tạp, đặc biệt nghiêm trọng. Với những kinh nghiệm công tác, tham gia án Luật sư Vinh đã rất thành công khi tham gia Luật sư bào chữa cho các bị can/bị cáo trong các vụ án hình sự. Với trên 15 năm kinh nghiệm của mình, Luật sư Vinh cùng đồng hành với Luật Kết Nối để giải quyết các vụ án hình sự.

5/ Luật sư Nguyễn Ngọc Anh

Anh có gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết các vụ việc trong lĩnh vực đầu tư – tài chính – ngân hàng. Anh từng phụ trách pháp chế cho các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn của Việt Nam. Tham gia xây dựng, soạn thảo nội quy, quy chế, điều lệ của các Tập đoàn, tổng công ty lớn và trực tiếp tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp.

6/ Luật sư Nguyễn Huyền Trang

Luật sư trang có 7 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư và giấy phép con. Phụ trách chuẩn bị hồ sơ, xây dựng các phương án, trực tiếp liên hệ, gặp gỡ các cơ quan nhà nước  và có mối quan hệ rất mất thiết với các bộ, ban, ngành, ubnd các cấp từ trung ương tới địa phương.

7/ Luật sư Vũ Thị Quyên:

Luật sư Quyên có 7 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư và giấy phép con. Phụ trách chuẩn bị hồ sơ, xây dựng các phương án, trực tiếp liên hệ, gặp gỡ các cơ quan nhà nước  và có mối quan hệ rất mất thiết với các bộ, ban, ngành, ubnd các cấp từ trung ương tới địa phương. Hiện tại, Luật sư Quyên đã và đang tham gia giải quyết các vụ án, tranh chấp trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hành chính, lao động, đất đai, thương mại cùng các Luật sư có kinh nghiệm. Tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, năng động đã tạo ra những phẩm chất, chuẩn mực khi hành nghề Luật sư của Luật sư Quyên.

 8/ Cố vấn cao cấp – Luật sư Vương Văn Quân

Ls Quân nguyên là Phó chánh thanh tra (có 40 năm kinh nghiệm) của Bộ Công thương, phụ trách các mảng thanh tra, kiểm tra hoạt động của các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nhà nước do Bộ Công Thương như Điện, Khoáng sản, Dầu khí … Được trực tiếp làm việc với các tập đoàn lớn của nhà nước. Kinh nghiệm quý báu của Luật sư Quân khi còn phụ trách làm việc cũng như các mối quan hệ sẵn có ở các cơ quan nhà nước đặc biệt ở Bộ Công Thương giúp ích giải quyết các tranh chấp Doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nhà nước.

9/ Cố vấn cao cấp – Tiến sĩ luật học Nguyễn Thanh Hải

Giảng viên học viện tư pháp Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Thanh Hải đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy, nghiên cứu khoa học, lý luận về Luật học cũng như các quy định pháp luật thực tế tại Việt Nam (có 15 năm kinh nghiệm). Những kinh nghiệm trong quá trình giảng dậy, nghiên cứu, tìm hiểu của Giảng Viên Nguyễn Thanh Hải hỗ trợ rất đắc lực cho VPLS Kết Nối trong việc giải quyết các vụ án từ dân sự, kinh tế, lao động, hình sự…

10/ Luật sư Đào Thị Công

Nguyên điều tra viên cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều tra tội phạm (có 30 năm kinh nghiệm). Những kinh nghiệm phân tích tình huống, nắm bắt tâm lý tội phạm, xây dựng các cách thức, phương pháp giải quyết đúng đắn, phù hợp với quy định pháp luật được đúc kết, truyền đạt lại cho các thế hệ Luật sư trẻ khi hành nghề. Hiện tại Luật sư Đào Thị Công cũng tham gia bào chữa các vụ án hình sự, đất đai và những vụ án có tính chất, mức độ phức tạp…

11/ Chuyên gia pháp luật, thuế, kế toán Đổng Thế Mạnh – Phụ trách khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn Thuế, dịch vụ kế toán và tư vấn Doanh nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên gia Đổng Thế Mạnh vừa được đào tạo nghiệp vụ Kế toán, Thuế, Luật lại từng công tác, làm việc ở rất nhiều công ty lớn, phụ trách tư vấn Thuế, kế toán cho cả trăm Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xin trân trọng cảm ơn!

Để được tư vấn luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KẾT NỐI – CONNECT LAW FIRM

Địa chỉ trụ sở: 53/53 Vũ Xuân Thiều, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

VPGD: Số 9, Lô 4B Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Đại diện: Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng               Chức vụ: Trưởng Văn phòng

Điện thoại: 090.2199.090 – Email: lsu.hung@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay