Cô gái lái xe BMW với vận tốc 140k/h ở khu dân cư bị phạt 11 triệu đồng và tước bằng lái xe 3 tháng

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện video người này lái ôtô chạy tốc độ cao trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông. Một người ngồi bên cạnh dùng điện thoại ghi lại đồng hồ trên xe có lúc lên tới 140 km/h dù tốc độ cho phép trên tuyến đường này là 60 km/h để đăng lên mạng xã hội. Thời điểm này, trên đường có nhiều xe khác lưu thông, là khu vực đông dân cư. Vụ việc gây xôn xao dư luận, khi những cô gái trẻ này đi với tốc độ rất cao gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và nguy hiểm cho những người xung quanh.

Qua xác minh của cảnh sát, những người liên quan cho biết, đoạn video được ghi lại khi lái xe vào tháng 9/2023. Cô đang làm nhân viên bán hàng cho hãng xe này nên chạy với tốc độ cao để thử.
Ngày 11/12, Công an phường An Lợi Đông phối hợp đội CSGT Công an TP Thủ Đức lập biên bản xử phạt cô gái 26 tuổi về hành vi Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định 35 km/h theo Nghị định 100/2019.
Đây chỉ là hành vi tùy hứng lúc cao hứng, không phải lên kế hoạch gì, hành vi này cũng chưa đến mức phải xử lý hình sự về tội gây rối trật tự công cộng như trường hợp của người mẫu Ngọc Trinh. Tuy nhiên, đây cũng là bài học cho những kẻ coi thường, thách thức pháp luật khác khi đã vi phạm pháp luật rồi còn lại đăng lên cả mạng xã hội để khoe chiến tích vi phạm của mình.

Văn Phòng Luật Sư Kết Nối

Trụ sở chính: 53/53 Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

VPGD: 41-43 ngõ 119, Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0902 19 9090 / 0982 06 8560

Mail: info@luatketnoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay